Bình Long: Công bố và trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024
Ngày 11-6, Công an thị xã Bình Long đã tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước về việc Thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương đối với cán bộ, chiến sỹ thuộc Công an thị xã đến niên hạn thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024. Đồng chí Thượng tá Đặng Hùng Chiến - Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an thị xã chủ trì buổi Lễ.

Lãnh đạo Công an thị xã trao quyết định cho cán bộ chiến sỹ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024

Trong năm 2024, Công an thị xã Bình Long có 33 cán bộ, chiến sỹ đến niên hạn được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương diện Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh ký quyết định. Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Công an thị xã đã trao quyết định thăng cấp bậc hàm và nâng lương cho 33 đồng chí đến niên hạn.

Phát biểu chỉ đạo, Đồng chí Thượng tá Đặng Hùng Chiến, Trưởng Công an thị xã đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024. Đồng thời đề nghị các đồng chí trong thời gian tới phát huy vai trò trách nhiệm, không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, bản lĩnh chính trị và phẩm chất đạo đức, cùng tập thể Công an thị xã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Nam - Hà Chính