Công an xã Lộc Thái: Tuyên truyền pháp luật hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma tuý
Hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma tuý (tháng 6/2024), ngày 9/6/2024 Công an xã Lộc Thái đã tổ chức  buổi tuyên truyền pháp luật về phòng chống ma tuý; tác hại của bóng cười, thuốc lá điện tử và phòng chống đuối nước cho phụ nữ, đoàn viên, học sinh trên địa bàn khu dân cư ấp 9, xã Lộc Thái.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Buổi tuyên truyền đã thu hút sự tham gia, tập trung lắng nghe của khoảng 70 người. Qua đó góp phần nâng cao kiến thức, hiểu biết pháp luật và ý thức chấp hành pháp luật về phòng chống ma tuý cho thanh thiếu niên, đồng thời giúp các em trang bị tốt về kỹ năng phòng chống đuối nước, nhất là vào dịp nghỉ hè.

Người dân theo dõi buổi tuyên truyền

Dịp này Công an xã còn trao tặng 20 phần quà là 100 quyển tập cho các em học sinh vượt khó có thành tích học tập tốt tại khu dân cư ấp 9.

Trung tá Nguyễn Thị Kiều, Trưởng Công an xã trao quà tặng cho các em học sinh

Văn Thuỷ - Nguyễn Kiều