Chi bộ phòng Công tác đảng và công tác chính trị sinh hoạt Chi bộ tháng 4 năm 2024
Ngày 26-4, Chi bộ phòng Công tác đảng và công tác chính trị sinh hoạt chi bộ tháng 4 năm 2024 và công bố Quyết định của Đảng ủy Công an tỉnh về chỉ định nhân sự tham gia Chi ủy phòng Công tác đảng và công tác chính trị nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Thượng tá Hồ Quyết Thắng, Bí thư chi bộ chủ trì. Cùng dự có đồng chí Thượng tá Nguyễn Đình Thủy, Phó trưởng Phòng Tổ chức Công an tỉnh; đồng chí Thượng tá Giang Xuân Kinh, Uỷ viên Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh

Đồng chí Thượng tá Hồ Quyết Thắng, Bí thư chi bộ đã thông tin tình hình thời sự trong và ngoài nước

Tại chương trình, Thượng tá Hồ Quyết Thắng, Bí thư chi bộ đã thông tin tình hình thời sự trong và ngoài nước, tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Phổ biến, quán triệt chủ trương, đường lối, chính sách mới của Đảng, Nhà nước, các văn bản chỉ đạo của cấp trên. Tiếp đó, Chi bộ cũng đã triển khai nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh: “ Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hiện tiến độ, công bằng xã hội”. Ngoài ra, Chi bộ cũng đã thông qua dự thảo báo cáo đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết và nhiệm vụ chính trị của Chi bộ tháng 4 và triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác tháng 5. Tại buổi sinh hoạt cũng đã có 8 ý kiến phát biểu về tình hình thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong tháng 4 năm 2024 và chương trình Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ công tác trong tháng 5 năm 2024.

Đồng chí Thượng tá Lê Anh Tuấn- Phó bí thư Chi bộ thông qua báo cáo thực hiện nghị quyết tháng 4

Các đảng viên phát biểu ý kiến thực hiện Nghị quyết của Chi bộ

Trao quyết định Chi ủy phòng Công tác đảng và công tác chính trị cho Thượng tá Nguyễn Văn Trà và đồng chí Thiếu tá Nguyễn Mạnh Thắng

Dịp này, Chi bộ phòng Công tác đảng và công tác chính trị cũng đã công bố và trao quyết định Đảng ủy Công an tỉnh chỉ định đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Trà và đồng chí Thiếu tá Nguyễn Mạnh Thắng tham gia Chi ủy phòng Công tác đảng và công tác chính trị nhiệm kỳ 2020-2025.

Minh Chính