Hội Phụ nữ Công an huyện Đồng Phú thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu”
Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và tiếp tục thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động. Ngày 6-6, Hội phụ nữ Công an huyện Đồng Phú đã nhận hỗ trợ, đỡ đầu bé Trương Nguyễn Hải Anh, sinh năm 2012, trú ấp Chợ, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú.

Hội phụ nữ Công an huyện đồng phú trao trao tiền hỗ trợ bé Trương Nguyễn Hải Anh

Theo đó, Hội phụ nữ Công an huyện đã nhận hỗ trợ, đỡ đầu bé Trương Nguyễn Hải Anh, là trẻ mồ côi, có hoàn cảnh kinh tế gia đình rất khó khăn. Hội phụ nữ Công an huyện đến thăm và trao tặng số tiền 3.000.000 đồng cho bé. Kinh phí thực hiện do cán bộ hội viên Hội Phụ nữ Công an huyện Đồng Phú đóng góp.

Đây là việc làm đầy ý nghĩa của cán bộ hội viên phụ nữ Công an huyện Đồng Phú nhằm phần nào chia sẽ, hỗ trợ cho các bé mồ côi vơi bớt đi những khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống, có thêm nghị lực, vươn lên trong cuộc sống.

Kim Thư - Minh Hà