Đồng Xoài: Trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ
Tại Công an thành phố Đồng Xoài, thừa uỷ quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Đồng chí Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an thành phố đã chủ trì buổi lễ công bố và trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ.

Trao quyết định điều động Trung tá Trần Thị Lệ Xuân

Trao quyết định điều động và bổ nhiệm có thời hạn Đại úy Nguyễn Thành Luân

Tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng Công an thành phố Đồng Xoài đã trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh điều động Trung tá Trần Thị Lệ Xuân, sinh năm 1981, Đội trưởng đội Tham mưu đến nhận công tác và giữ chức vụ Đội trưởng đội Kỹ thuật hình sự. Trao quyết định điều động và bổ nhiệm có thời hạn Đại úy Nguyễn Thành Luân, sinh năm 1988, Phó Đội trưởng đội Điều tra tổng hợp đến nhận công tác và giữ chức vụ Đội trưởng đội Tham mưu Công an thành phố.

Trước đó, vào ngày 24-5 tại Công an phường Tân Bình,  Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn cũng đã trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh điều động Thiếu tá Trịnh Văn Thưởng, sinh năm 1972, Đội trưởng đội Kỹ thuật hình sự đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an phường Tân Bình.

Trao quyết định điều động Thiếu tá Trịnh Văn Thưởng

Phát biểu chỉ đạo, Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn- Trưởng Công an thành phố Đồng Xoài chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao năng lực, vai trò, trách nhiệm trong công tác của các đồng chí được luân chuyển, điều động, bổ nhiệm trong suốt quá trình công tác. Đồng thời, đề nghị từng đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác, giữ vững bản lĩnh chính trị, chủ động, sáng tạo, đoàn kết, phấn đấu cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thái Hòa - Hà Chính