Lễ Công bố Quyết định thành lập Chi hội Cựu Công an nhân dân phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài
Ngày 31-5, Hội Cựu CAND thành phố Đồng Xoài tổ chức Lễ Công bố Quyết định thành lập Chi hội Cựu CAND phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài. Tới dự buổi lễ có Thượng tá Trương Tấn Hùng- Phó trưởng Công an thành phố; đồng chí Đặng Thanh Đề - Phó chủ tịch UBND phường Tân Đồng, Đại tá Nguyễn Văn Hóa - Phó chủ tịch Hội Cựu CAND TP Đồng Xoài và đông đảo cán bộ Công an hưu trí trên địa bàn phường.

Trao quyết định thành lập Chi hội Cựu Công an nhân dân phường Tân Đồng

Chi hội Cựu Công an nhân dân phường Tân Đồng là tổ chức Hội cấp cơ sở được thành lập theo Quyết định của Hội Cựu CAND TP Đồng Xoài nhằm tập hợp, đoàn kết các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Công an đã nghỉ hưu trên địa bàn phường nhằm động viên, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, chăm lo, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND, tích cực tham gia bảo đảm tốt ANTT ngay từ địa bàn cơ sở, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế  xã hội của địa phương.

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Hội Cựu CAND thành phố Đồng Xoài đã công bố Quyết định thành lập Chi hội Cựu CAND phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài. Chỉ định các chức vụ Chi Hội trưởng, Chi hội phó và thông qua phương hướng hoạt động của Chi hội. Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hóa – Phó chủ tịch Hội Cựu CAND TP Đồng Xoài làm Chi hội trưởng, đồng chí Thượng tá Phạm Đình Vương làm Chi hội phó.

Thanh Nam- Hà Minh