Lồng ghép tuyên truyền pháp luật về phòng, chống tội phạm ma túy tại xã Lộc Hiệp
Ngày 4/8, nhân dịp Đại hội thành lập Nghiệp đoàn cơ sở công nhân xây dựng xã Lộc Hiệp, Công an huyện đã phối hợp tuyên truyền pháp luật về phòng chống tội phạm ma túy cho gần 100 cán bộ, công nhân, viên chức và người lao động trên địa bàn xã Lộc Hiệp.

Các đại biểu thực hiện nghị thức chào cờ phần Đại hội thành lập Nghiệp đoàn cơ sở công nhân xây dựng xã Lộc Hiệp

Trong phần tuyên truyền, đồng chí Thiếu tá Ngô Phương Tân, Đội trưởng Đội Cảnh sát PCTP tội phạm về kinh tế và ma túy Công an huyện đã phổ biến những thông tin cơ bản của pháp luật về phòng chống tội phạm ma túy và tệ nạn ma túy; hướng dẫn cách nhận diện các loại ma túy phổ biến hiện nay, biểu hiện, mức độ manh động của các đối tượng sử dụng ma túy... bằng hình ảnh trình chiếu minh họa.

Theo dõi phần tuyên truyền của Công an huyện

Qua phần tuyên truyền góp phần nâng cao nhận thức về pháp luật, ý thức cảnh giác phòng ngừa tội phạm và vi phạm pháp luật về ma túy cho cán bộ, công nhân, viên chức và người lao động tại địa phương.

Văn Thủy, Hà Trung Hiếu