Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy: Tuyên truyền pháp luật cho công nhân, lao động
Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh phối hợp Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Phước đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng, chống ma túy cho hơn 150 công nhân, lao động Công ty LD Medevice 3S, thị xã Chơn Thành.

Tuyên truyền pháp luật tổ chức tuyên truyền phòng, chống ma túy cho công nhân, lao động

Phát tờ rơi về phòng chống ma túy cho công nhân, lao động

Tại buổi tuyên truyền, 150 công nhân, lao động đã được cán bộ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh phổ biến các quy định pháp luật về phòng, chống ma túy; tình hình tội phạm ma túy trên địa bàn tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2024. Bên cạnh đó, người lao động cũng được nghe hướng dẫn cách nhận biết một số loại ma túy phổ biến; phân tích tác hại của ma túy đối với sức khỏe con người đồng thời cảnh báo một số phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm ma túy trên địa bàn tỉnh trong thời gian vừa qua.

Buổi tuyên truyền nhằm nâng cao hiểu biết pháp luật cho công nhân, lao động. Qua đó, giúp người lao động cảnh giác, chủ động phòng ngừa và tích cực tham gia phát hiện, tố giác các loại tội phạm liên quan đến ma túy, góp phần bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương.

Hà Trọng- Minh Hà