Thành lập Chi hội Cựu Công an Nhân dân phường Hưng Chiến, thị xã Bình Long
Hội Cựu Công an nhân dân thị xã Bình Long tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi hội cựu Công an nhân dân (CAND) phường Hưng Chiến, thị xã Bình Long. Tới dự buổi lễ có Đồng chí Thượng tá Phạm Ngọc Tuấn- Phó Trưởng Công an thị xã; đồng chí Thượng tá Vũ Xuân Bưởng - Chủ tịch Hội Cựu CAND thị xã Bình Long, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBDN, UBMTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể phường và các đồng chí là cựu CAND phường Hưng Chiến.

Hội Cựu CAND thị xã Bình Long lẵng tặng hoa chúc mừng

Công an thị xã tặng lẵng hoa chúc mừng

Đảng ủy, HĐND, UBDN, UBMTTQVN phường Hưng Chiến tặng lẵng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Vũ Xuân Bưởng - Chủ tịch Hội Cựu CAND thị xã Bình Long đã công bố Quyết định thành lập Chi hội Cựu CAND phường Hưng Chiến với 29 hội viên. Theo đó, Chi hội được thành lập trên tinh thần tự nguyện của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ công an đã nghỉ hưu qua các thời kỳ trên địa bàn phường, có phẩm chất đạo đức tốt, đáp ứng đầy đủ các điều kiện và tiêu chuẩn hội viên theo quy định của Hội Cựu CAND Việt Nam; luôn tích cực, gương mẫu, đi đầu, có nhiều đóng góp cho phát triển kinh tế-xã hội và bảo đảm ANTT tại địa phương... Đặc biệt, nhiều cán bộ Công an hưu trí vẫn tích cực cống hiến sức lực cho các hoạt động phong trào tại địa phương như: tham gia làm Trưởng khu phố, Bí thư Chi bộ khu phố, ban công tác mặt trận, là nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, là chỗ dựa của lực lượng Công an cơ sở.

Ngọc Viễn - Hà Minh