Thăm hỏi động viên cán bộ công an hưu trí
Nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2024), được sự uỷ quyền của Hội cựu Công an nhân dân tỉnh Bình Phước, đồng chí Thượng tá Huỳnh Văn Thành, Trưởng Công an huyện Hớn Quản làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà một số hội viên có hoàn cảnh khó khăn và tuổi cao sức yếu trên địa bàn huyện Hớn Quản.

Trao quà của Hội cựu Công an nhân dân tỉnh Bình Phước cho thân nhân đồng chí Điểu Công

Trao quà của Hội cựu Công an nhân dân tỉnh Bình Phước cho đồng chí Điểu Hiêm

Các địa chỉ đoàn đến thăm là đồng chí Điểu Công, trú tại ấp Trường An, xã Phước An và đồng chí Điểu Hiêm, trú tại Ấp 5, xã An Khương. Tại các gia đình đoàn đến thăm, đồng chí Thượng tá Huỳnh Văn Thành cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ và đời sống, sinh hoạt của các đồng chí cựu Công an nhân dân cùng gia đình, đồng thời, trao tặng phần quà của Hội cựu Công an nhân dân tỉnh Bình Phước.

Đây là hoạt động đầy tính nhân văn, có ý nghĩa thiết thực thể hiện nghĩa tình đồng đội, sự quan tâm, chăm lo đời sống cho các hội viên Hội cựu Công an nhân dân tỉnh Bình Phước và huyện Hớn Quản.

Nguyễn Phong - Hà Minh