Công an tỉnh kiểm tra thể lực cho thí sinh dự tuyển vào các Trường Công an nhân dân năm 2023
Ngày 05-5, Công an tỉnh tổ chức kiểm tra thể lực cho 236 thí sinh dự tuyển vào các trường Công an nhân dân có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Bình Phước và chiến sỹ  thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân thuộc Công an tỉnh.

Tại buổi kiểm tra, các thí sinh được kiểm tra các nội dung theo quy định của Bộ Công an. Theo đó, đối với các thí sinh nam sẽ được chọn 02 trong 04 nội dung kiểm tra gồm: Bật xa tại chỗ, co tay xà đơn, chạy 100m và chạy 1500m. Đối với các thí sinh nữ sẽ được chọn 02 trong 03 nội dung gồm: Bật xa tại chỗ, chạy 100m và chạy 800m.

Thi sinh tham gia kiểm tra ở nội dung bật xa tại chỗ

Thi sinh tham gia kiểm tra ở nội dung co tay xà đơn

Các thí sinh nữ tham gia kiểm tra ở nội dung chạy 100m

Việc kiểm tra thể lực nhằm đảm bảo các thí sinh dự tuyển vào các trường Công an nhân dân có đủ sức khỏe và khả năng vận động, để đáp ứng chương trình học tập, huấn luyện và thực tiễn chiến đấu của lực lượng Công an.

Việc kiểm tra diễn ra theo đúng quy định, khách quan, đảm bảo an toàn cho các thí sinh.

Việc kiểm tra thể lực cho các thí sinh dự tuyển vào các trường Công an nhân dân năm 2023 diễn ra theo đúng quy định, khách quan, đảm bảo an toàn cho các thí sinh.

Minh Hà - Quang Tùng