Công an tỉnh trao giấy khen cho 01 tập thể và 07 cá nhân
Sáng 6-5, trong lễ chào cờ đầu tháng 5-2024, Công an tỉnh đã tổ chức trao các quyết định khen thưởng của Giám đốc Công an tỉnh cho 01 tập thể và 07 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội.

Tại buổi lễ, Đại tá Bùi Xuân Thắng, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh đã trao giấy khen cho tập thể Đội An ninh văn hoá - thể thao, thông tin và truyền thông, phòng An ninh chính trị nội bộ, cá nhân Đại uý Vũ Thành Công, cán bộ phòng An ninh chính trị nội bộ về thành tích xuất sắc trong bảo vệ an ninh quốc gia. Trao giấy khen cho các cá nhân Thượng tá Vũ Văn Hải, Phó trưởng Công an thành phố Đồng Xoài, Thiếu tá Nguyễn Văn Đức, Đội trưởng Đội Cảnh sát kinh tế, Trung tá Phạm Đức Chính và Đại uý Đặng Đức Lân, cán bộ Công an thành phố Đồng Xoài về thành tích xuất sắc trong đấu tranh chuyên án sản xuất, buôn bán nhôm giả nhãn hiệu XINGFA. Trao giấy khen cho cá nhân Đại uý Bùi Ngọc An và Trung uý Lê Thanh Hậu, cán bộ phòng Cảnh sát giao thông về thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm, bắt giữ đối tượng nghiện, tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Việc tổ chức trao khen cho các cá nhân là sự ghi nhận, cổ vũ, động viên kịp thời để cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh tiếp tục ra sức thi đua lập nhiều thành tích trong sự nghiệp Bảo vệ an ninh Tổ quốc và giữ gìn sự bình yên cuộc sống.

Đại tá Bùi Xuân Thắng, Giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân tại lễ chào cờ tháng 5/2024

Trung Sinh - Minh Chính