Khối An ninh Công an tỉnh tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an nhân dân năm 2024
Ngày 12/9, Khối An ninh Công an tỉnh tổ chức kiểm tra điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an nhân dân đối với cán bộ chiến sĩ (CBCS) các đơn vị trong khối.

Kiểm tra bắn đạn thật bài 1 súng ngắn CZ75

Sau 15 ngày tham gia huấn luyện, cán bộ, chiến sỹ được trang bị kiến thức về công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật trong CAND; các thông tư quy định của Bộ Công an về công tác này; hướng dẫn sử dụng súng và các động tác kỹ thuật, chiến thuật của võ CAND đối với lực lượng trực tiếp chiến đấu… Kết thúc lớp tập huấn, Ban huấn luyện đã tiến hành kiểm tra lý thuyết và thực hành các động tác về điều lệnh đội ngũ, nghi lễ CAND, kỹ thuật, chiến thuật võ CAND, tổ chức bắn đạn thật bài 1 súng ngắn CZ75. Qua kiểm tra, kết quả 100% đồng chí tham gia đạt kết quả khá, tốt.

Đây là một hoạt động hàng năm của lực lượng Công an nhằm nâng cao ý thức chấp hành điều lệnh, quy trình, chế độ công tác, tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh trong công tác, chiến đấu của cán bộ, chiến sĩ; góp phần xây dựng lực lượng Công an thật sự trong sạch, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Vũ Doan - Hà Minh