Toà giám mục Phú Cường chúc tết Công an tỉnh Bình Phước
Sáng nay, 2-2, Toà giám mục Giáo phận Phú Cường do Linh mục Nguyễn Tấn Tước làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết công an tỉnh Bình Phước nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đại tá Dương Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh tiếp đoàn.

Thay mặt đoàn, Linh mục Nguyễn Tấn Tước gửi lời chúc mừng năm mới bình yên, hạnh phúc đến gia đình, người thân của Ban Giám đốc và cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Bình Phước. Linh mục Nguyễn Tấn Tước cũng chúc lực lượng Công an tỉnh Bình Phước nhiều sức khoẻ, hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ gìn an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh.

Linh mục Nguyễn Tấn Tước và Đại tá Dương Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao đổi thông tin về tình hình an ninh, trật tự.

Vui mừng đón tiếp đoàn Tòa Giám mục Giáo phận Phú Cường đến chúc tết, Đại tá Dương Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước đã cảm ơn và gửi lời chúc đến Giám mục Nguyễn Tấn Tước cùng các thành viên năm mới mạnh khoẻ, an lành. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã thông tin đến đoàn những kết quả mà Công an tỉnh Bình Phước đạt được trong năm qua, nhất là công tác đấu tranh phòng chống các loại tội phạm. Hiện tại, Công an tỉnh đang quyết liệt triển khai các biện pháp đảm bảo an ninh, trật tự để phục vụ Nhân dân vui xuân, đón tết bình yên, hạnh phúc.

Thu Thảo