Bù Đốp mít tinh, ra quân hưởng ứng Ngày toàn dân phòng, chống ma túy năm 2023
Thực hiện hưởng ứng Ngày toàn dân phòng chống ma túy 26 tháng 6 năm 2023, ngày 23/6 tại Trung tâm văn hoá  huyện, UBND huyện Bù Đốp đã tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng Ngày toàn dân phòng, chống ma túy. Đồng chí Lê Quang Oanh, Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện dự chỉ đạo buổi lễ, về phía Công an huyện Bù Đốp: Thượng tá Lê Tiến Huyên, UVBTV huyện uỷ, Trưởng Công an huyện dự lễ.

Phát biểu tại lễ mít tinh, Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Oanh nhấn mạnh: trong thời gian qua các lực lược lượng chức năng của huyện đã phát hiện, bắt giữ, xử lý nhiều đối tượng liên quan đến hành vi, mua bán, tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma tuý, hiện nay hình tội phạm và tệ nạn ma túy vẫn diễn biến phức tạp, làm phát sinh các tội phạm khác ảnh hưởng đến tình hình ANTT. Đặc biệt, thời gian gần đây có nhiều học sinh các trường THPT sử dụng thuốc lá điện tử. Để nâng cao chất lượng, hiệu công tác phòng, chống ma túy trong thời gian tới, UBND huyện chỉ đạo các Ban, ngành huyện, xã, thị trấn tiếp tục thực hiện công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về công tác phòng, chống tội phạm ma tuý trong nhân dân; chỉ đạo các trường học trên địa bàn phối hợp với gia đình thực hiện cam kết, quản lý chặt chẽ con em không sử dụng thuốc lá điện tử hoặc sử dụng trái phép các chất ma túy.

Công an huyện phối hợp với các địa phương tăng cường các biện pháp nghiệp vụ, chủ động nắm chắc địa bàn, kịp thời phát hiện, xử lý các đối tượng có hành vi liên quan đến ma túy... tích cực phối hợp đẩy mạnh phong trào toàn dân tham gia phòng, chống tội phạm gắn với XDNTM, NTM nâng cao.

Ngay sau lễ phát động, các cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, khối cán bộ CNVC huyện và đoàn viên thanh niên các xã, thị trấn đã tổ chức diễu hành trên các trục đường chính của thị trấn Thanh Bình để tuyên truyền tác hại của ma tuý, nâng cao nhận thức của quần chúng nhân dân trong công tác phòng, chống ma túy.

Các đại biểu và khối lực lượng vũ trang, khối cán bộ CNVC huyện, đoàn viên thanh niên các các xã, thị trấn tahm dự buổi lễ

Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Oanh  phát biểu tại Lễ mít tinh

Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Oanh  cùng đại diện lực lượng vũ trang, Huyện Đoàn Bù Đốp đốt hình nộm kêu gọi người dân chung tay phòng, chống tội phạm ma tuý

Lực lượng vũ trang, đoàn viên đi diễu hành trên các trục đường chính của thị trấn Thanh Bình để hưởng ứng ngày toàn dân phòng, chống ma túy năm 2023