Khối thi đua Công an cấp huyện số 2 thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023
Ngày 31-3, tại hội trường Công an huyện Lộc Ninh, Khối thi đua Công an cấp huyện số 2 gồm: Công an các huyện: Lộc Ninh, Bù Đốp, Hớn Quản và thị xã Chơn Thành, thị xã Bình Long, tổ chức hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023. Hội thi có sự tham gia của 10 thí sinh là bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy

Khối thi đua Công an cấp huyện số 2 tổ chức thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023

Thí sinh thực hiện phần thi tự giới thiệu

Các thí sinh trải qua 3 phần thi: tự giới thiệu, vấn đáp và thuyết trình. Nội dung xoay quanh công tác xây dựng đảng, nghiệp vụ công tác đảng và cách xử lý tình huống giải quyết những vấn đề xảy ra tại chi bộ. Tại hội thi, các thí sinh đã thể hiện sự hiểu biết về công tác đảng, sự linh hoạt trong giải quyết, xử lý tình huống, đảm bảo đúng nguyên tắc, Điều lệ Đảng.

Ban giám khảo chấm điểm cho các thí sinh

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho 4 thí sinh đạt điểm cao. Thí sinh Trần Thanh Quyền, Đảng bộ Công an huyện Lộc Ninh xuất sắc đoạt giải A.

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh xuất sắc

Hội thi nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ về công tác đảng, khả năng điều hành cho đội ngũ bí thư chi bộ cấp huyện, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả sinh hoạt cấp ủy, chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, từ đó thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Minh Hà - Thanh Hiền