Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Bình Phước trao tặng hàng trăm phần quà và bình chữa cháy cho các hộ nghèo
Thực hiện Kế hoạch vận động hỗ trợ hộ nghèo và đối tượng bảo trợ xã hội đón Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 của UBND tỉnh Bình Phước, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã phối hợp với chính quyền các địa phương nơi đơn vị đóng quân và các đơn vị kết nghĩa tổ chức đi thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà tết và bình chữa cháy xách tay cho các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách.

Tại KP.Phú Mỹ, P.Tân Phú, TP.Đồng Xoài, đơn vị đã trao tặng 20 phần quà với tổng số tiền trị giá 10.000.000 đồng và 20 bình chữa cháy xách tay cho các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn phường. Trong buổi trao tặng quà, cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã tổ chức tuyên truyền về công tác phòng cháy và hướng dẫn những người dân có mặt tại buổi lễ cách sử dụng bình chữa cháy xách tay được trao tặng.

Trao tặng quà tết và bình chữa cháy xách tay cho các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách.

Cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH hướng dẫn người dân cách bảo quản và sử dụng bình chữa cháy

Được biết, trong dịp Tết nguyên đán năm nay, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã phối hợp với chính quyền các địa phương nơi đơn vị đóng quân và các đơn vị kết nghĩa tổ chức đi thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà tết 140 hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách với tổng số quà trị giá 70.000.000 đồng và tặng 140 bình chữa cháy xách tay cho các hộ gia đình tại địa bàn các huyên Bù Đăng, Lộc Ninh, Phú Riềng, Chơn Thành và TP.Đồng Xoài.

Văn Tuyên