Trao nhà đại đoàn kết cho hộ đồng bào khó khăn về nhà ở
Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Công an tỉnh phối hợp với Ủy ban MTTQVN huyện Đồng Phú và Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết và Dịch vụ Tổng hợp Bình Phước cùng chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao căn nhà đại đoàn kết cho hộ bà Thị Xuân, 48 tuổi, trú ấp Thuận Tiến, xã Thuận Lợi, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Trao nhà đại đoàn kết cho hộ bà Thị Xuân

Căn nhà cấp 4, có diện tích 50 m2 , với quy cách xây dựng tường tô, mái lợp tôn, nền lót gạch men với tổng kinh phí xây dựng 130 triệu đồng. Trong đó, Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Công an tỉnh và Ủy ban MTTQVN huyện Đồng Phú vận động Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết và Dịch vụ Tổng hợp Bình Phước hỗ trợ 80 triệu đồng, số còn lại do gia đình thêm vào để xây dựng căn nhà được klhang trang hơn.

Tại buổi lễ, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết và Dịch vụ Tổng hợp Bình Phước, Phòng Hồ sơ Công an tỉnh; HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Đồng Phú đã tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho bà Thị Xuân.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của CBCS Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Công an tỉnh cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và cộng đồng xã hội đối với những hộ khó khăn về nhà ở, giúp họ có nơi ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Hà Minh, Cẩm Nhung, Cao Sanh