Trao tặng công trình thanh niên “nhà tình thương” cho hộ gia đình khó khăn
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Công an dân dân (19/8/1945-19/8/2023) và 18 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (2005-2023) . Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023 và Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên Công an tình nguyện Hè năm 2023; Chi đoàn Phòng An ninh kinh tế và Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh phối hợp với đơn vị nhà tài trợ và chính quyền địa phương tổ chức trao tặng “Nhà tình thương” cho gia đình ông Lương Văn Nam trú thôn Phước Yên, xã Phước Tín, thị xã Phước Long.

Trao tặng “nhà tình thương” cho hộ gia đình ông Lương Văn Nam

Ngôi nhà được bàn giao cho gia đình ông Lương Văn Nam có tổng diện tích 70m2 , tường gạch, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa. Kinh phí đầu tư xây dựng 150 triệu đồng đồng, trong đó huy động từ nguồn đóng góp của CBCS, ĐVTN các đơn vị và vận động Công ty Cổ phần thủy điện Thác Mơ hỗ trợ.

Việc bàn giao căn nhà tình thương có ý nghĩa thiết thực giúp gia đình ông Lương Văn Nam có nơi ở ổn định để yên tâm làm ăn sinh sống. Đây cũng là công trình chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19-8-1945 – 19-8-2023) của Chi đoàn Phòng An ninh kinh tế và Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh.

Hà Minh - Trọng Tài