Tuyên truyền tuyên truyền pháp luật cho người dân ấp Bưng Sê, xã Tân Thành
Công an thành phố Đồng Xoài phối hợp Ban điều hành ấp Bưng Sê, xã Tân Thành tổ chức tuyên truyền pháp luật, cảnh báo phương thức, thủ đoạn và biện pháp phòng ngừa các loại tội phạm cho hơn 100 người dân trên địa bàn ấp.

Tuyên truyền tuyên truyền pháp luật cho người dân ấp Bưng Sê, xã Tân Thành

Phát tờ rơi tuyên truyền pháp luật cho người dân

Tại buổi tuyên truyền, hơn 100 người dân đã được cán bộ Công an thành phố Đồng Xoài tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo TTATXH. Cảnh báo phương thức, thủ đoạn, hoạt động của các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, nhất là phương thức, thủ đoạn của tội phạm công nghệ cao lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tội phạm xâm hại tình dục trẻ em; hoạt động “tín dụng đen”... và một số nội dung cơ bản, những điểm mới của Luật phòng, chống bạo lực gia đình năm 2022 (có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7/2023)… Phổ biến đến bà con nhân dân những kiến thức cơ bản về Luật giao thông đường bộ, quy tắc khi tham gia giao thông, các quy định và hình thức xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đặc biệt là không điều khiển phương tiện giao thông khi đã sử dụng rượu, bia, nhằm bảo đảm an toàn cho mình và cho mọi người.

Hà Minh - Thái Hòa