Bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy trong nhà nghỉ
Công an huyện Hớn Quản cho biết, cũng đang tạm giữ hình sự đối tượng Đặng Minh Đăng, SN2000, trú ấp Sóc Du, phường An Lộc, thị xã Bình Long để điều tra làm rõ về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Trước đó vào khoảng 13 giờ 30 ngày 27/4, Công an thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an huyện Hớn Quản tiến hành kiểm tra hành chính phòng số 5A nhà nghỉ Thanh Nga, thuộc khu phố 7, thị trấn Tân Khai, phát hiện tại phòng nghỉ có Đặng Minh Đăng, kiểm tra phòng phát hiện 01 đoạn ống hút nhựa trong suốt hàn kín 2 đầu, bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng. Đang khai nhận là ma túy đá và 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy tự chế. , Công an huyện Hớn Quản đang tạm giữ hình sự Đặng Minh Đăng để phục vụ công tác điều tra làm rõ.

Đặng Minh Đăng và ma túy bị phát hiện bắt giữ

Văn Tuyên -Thành Trung