Bắt quả tang nữ quái mua bán trái phép chất ma túy
Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Bình Phước đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Cẩm Trí, 33 tuổi, trú tổ 1, ấp An Hòa, xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang để điều tra về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”

Trước đó, vào khoảng 19 giờ ngày 15-12, nhận tin báo của quần chúng nhân dân tại một ngôi nhà thuê nguyên căn thuộc ấp 1, xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài, do Nguyễn Thị Cẩm Trí thuê ở, có biểu hiện mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy. Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an thành phố Đồng Xoài và Công an xã Tiến Hưng tiến hành kiểm tra hành chính căn nhà trên. Tại thời điểm kiểm tra phát hiện Nguyễn Thị Cẩm Trí đang đứng trước nhà trên tay cầm 01 bịch nylong. Thấy có lực lượng Công an, Trí đã vứt bọc nylong xuống đất nhưng đã bị lực lượng Công an phát hiện. Kiểm tra bọc nylong bên trong có một túi nylong miệng kéo dính chứa tinh thể màu. Nguyễn Thị Cẩm Trí khai nhận là ma túy tổng hợp dạng đá, trước đó Trí mua với mục đích bán lại cho người khác kiếm tiền lời, chưa kịp bán thì bị Công an phát hiện bắt giữ.

Hiện trường nơi phát hiện và bắt giữ Nguyễn Thị Cẩm Trí.

Ma tuý cơ quan Công an phát hiện thu giữ.

Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Nguyễn Thị Cẩm Trí là căn nhà thuê nguyên căn, cơ quan Công an phát hiện thu giữ thêm khoảng 45gram ma túy.

Văn Tuyên - Mạnh Hòa