Công an huyện Bù Đốp liên tiếp bắt 02 vụ trộm xe máy
Công an huyện Bù Đốp cho biết, bằng các biện pháp nghiệp vụ, đơn vị đã liên tiếp bắt được 02 vụ trộm cắp xe mô tô trên địa bàn.

Trước đó, vào khoảng 14 giờ 45 phút, ngày 9-10, đối tượng Thái Ngọc Hưng, 21 tuổi, trú ấp Mười Mẫu, xã Phước Thiện, huyện Bù Đốp đến khu vực ấp Tân Bình, xã Tân Tiến phát hiện 1 xe honda hiệu Vision, màu đỏ, mang biển kiểm soát 61G1-71515 của chị Hoàng Thị Sỹ không có người trông coi nên đã đột nhập lấy trộm. Sau đó Hưng nhờ Nguyễn Xuân Huynh, 28 tuổi, trú xã Đa Kia, huyện Bù Gia Mập đem cầm cho một người tên Lâm với giá 4 triệu đồng.

Đối tượng Phạm Thành Luân bị bắt khi đang điều khiển tang vật bỏ chạy tại khu vực huyện Bù Gia Mập

Vào khoảng 8 giờ ngày 11-10-2023, đối tượng Phạm Thành Luân, 29 tuổi, trú thôn 3, xã Thiện Hưng, huyện Bù Đốp đến quán bán nước giải khát của anh Trần Thế Tiến ở ấp Thanh Sơn, thị trấn Thanh Bình thì phát hiện 1 xe mô tô hiệu Yamaha, mang biển kiểm soát 93H9-8873 không có ai trông coi. Luân đi bộ vào quán vờ hỏi mua nước rồi lợi dụng vợ chồng anh Tiến sơ hở, đã mở khóa lấy xe chạy đi. Ngay sau đó, anh Tiến phát hiện dùng xe máy truy đuổi đến khu vực thôn Bình Tân, xã Phước Minh, huyện Bù Gia Mập thì bắt được Luân cùng tang vật.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bù Đốp tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý các đối tượng theo quy định pháp luật.

Minh Chính - Hồ Sáng