Công an xã Phú Văn bắt nhóm tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy
Qua công tác nắm tình hình, bảo đảm ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, lúc 22 giờ ngày 17/1, Công an xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập tiến hành kiểm hành chính nơi ở của Lê Hoàng Thương (SN 2001), thuộc thôn 3, xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập phát hiện và bắt quả tang Thương và Nguyễn Quang Linh (SN 2000), trú thôn Thác Dài, xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập đang sử dụng trái phép chất ma túy.

Vật chứng thu giữ gồm, 1 bộ dụng cụ tự chế dùng để sử dụng chất ma túy và một số đồ vật có liên quan.

Đối tượng Linh và Thương cùng vật chứng khi bị bắt

Qua làm việc, bước đầu Thương và Linh khai nhận cùng nhau đi mua chất ma túy về nhà Thương tổ chức sử dụng. Sau khi Thương và Linh sử dụng xong thì có N.X.H (SN 2001, trú xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập) đến nhà Thương chơi và tham gia sử dụng chất ma túy có sẵn trong dụng cụ do Thương tự chế.

Hiện, Công an xã đã bàn giao hồ sơ cùng vật chứng cho Công an huyện Bù Gia Mập tiếp tục xác minh, xử lý theo thẩm quyền.

Văn Thuỷ - Ngọc Vương