Công an huyện Bù Đốp công bố và trao Quyết định thăng cấp, nâng lương năm 2004
Công an huyện Bù Đốp vừa tổ chức lễ công bố và trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh cho 39 cán bộ, chiến sỹ Công an huyện đến niên hạn được thăng cấp, nâng lương năm 2024. Đồng chí Thượng tá Lê Tiến Huyên, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện chủ trì buổi lễ, cùng các đồng chí trong cấp uỷ, Ban lãnh đạo Công an huyện tham dự.

Thượng tá Lê Tiến Huyên, Trưởng Công an huyện trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho các đồng chí từ Thiếu tá lên Trung tá

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Lê Tiến Huyên chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2024. Đồng thời nhấn mạnh đây là sự ghi nhận và quan tâm của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an đối với cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an nhân dân nói chung, Công an huyện Bù Đốp nói riêng. Đồng chí Trưởng Công an huyện cũng đề nghị các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương cần tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, tích cực học tập, công tác, chiến đấu, tận tâm, tận tụy với công việc, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân.

Thượng tá Lê Tiến Huyên, Trưởng Công an huyện trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho các đồng chí từ cấp Đại uý lên Thiếu tá

Tại buổi Lễ, đồng chí Thiếu tá Trần Trung Nghĩa, Phó Đội trưởng Đội Kỹ thuật hình sự, đại diện cho Cán bộ, chiến sỹ được thăng cấp, nâng lương đợt này đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo đơn vị và sự phối hợp, giúp đỡ tận tình của các đồng chí trong đơn vị; đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục không ngừng rèn luyện bản thân, hoàn thành  tốt  mọi nhiệm vụ được giao phó.

Quang Cảnh