Công an huyện Lộc Ninh phát động cán bộ chiến sĩ ủng hộ Nhân dân bị thiệt hại do bão số 3
Hưởng ứng lời kêu gọi của lãnh đạo Bộ Công an và đồng chí Giám đốc Công an tỉnh, chiều 13/9/2024, Công an huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước đã tổ chức lễ phát động ủng hộ Nhân dân bị thiệt hại do bão số 3 gây ra.

Các đại biểu tham dự lễ

Tại lễ phát động, lãnh đạo Công an huyện kêu gọi toàn thể CBCS, đoàn viên, hội viên trong đơn vị phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, cùng chia sẻ đau thương, mất mát với đồng bào các tỉnh miền Bắc bị thiệt hại do bão lũ gây ra, ủng hộ kinh phí tối thiểu là 1 ngày lương nhằm giúp Nhân dân vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuốc sống.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Luôn, Phó trưởng Công an huyện phát biểu tại lễ phát động

Công an huyện Lộc Ninh ủng hộ đồng bào bị thiệt hai do cơn bão số 3 gây ra.

Tại lễ phát động, Ban lãnh đạo, chỉ huy và CBCS Công an huyện đã quyên góp được số tiền 78.850.000 đồng. Số tiền này sẽ được Công an huyện khẩn trương chuyển đến hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Bắc khắc phục hậu quả do cơn bão số 3 gây ra.

Xuân Hiền, Ngọc Huấn