Công an huyện Phú Riềng động viên tân binh nhập ngũ
Ngày 26/2, lãnh đạo Công an huyện đã gặp mặt, động viên 31 công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024 đang chuẩn bị nhập ngũ tại Hội trại tòng quân năm 2024 của huyện Phú Riềng.

Lãnh đạo Công an huyện chụp ảnh cùng các tân binh

Năm 2024, huyện Phú Riềng có 31 thanh niên được tuyển chọn thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND. Đây là những thanh niên đảm bảo các tiêu chuẩn phục vụ tại ngũ trong CAND theo quy định của Bộ Công an và có nguyện vọng tham gia nghĩa vụ để rèn luyện, phấn đấu, phục vụ trong lực lượng CAND.

Thượng tá Phan Văn Dần, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện động viên các tân binh nhập ngũ tham gia CAND

Tại lễ khai mạc Hội trại tòng quân, đồng chí Thượng tá Phan Văn Dần, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện đã động viên từng tân binh và mong muốn các tân binh phát huy truyền thống của các thế hệ cha anh đi trước, công hiến sức trẻ, nhiệt huyết và nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thử thách, quyết tâm tu dưỡng, ra sức học tập, rèn luyện để thực sự trở thành những chiến sỹ CAND hết lòng vì nhân dân phục vụ.

Văn Thủy - Văn Dần