Nhằm quan tâm chia sẻ khó khăn Công an Phú Riềng: Thăm, tặng quà cựu phó công an xã bị tai nạn và thành viên tổ bảo vệ ANTT ở cơ sở có hoàn cảnh khó khăn và động viên đối với các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, bị thương, hy sinh trong lực lượng Công an xã bán chuyên trách trước đây, nay là Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở, Công an huyện Phú Riềng đã đến thăm, tặng quà 2 trường hợp trên địa bàn huyện.

Tại gia đình anh Nguyễn Văn Lương, ngụ thôn Phú Hưng, xã Phú Riềng, nguyên là Phó trưởng Công an xã (bán chuyên trách), xã Phú Riềng - bị tai nạn năm 2009, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ huấn luyện nghiệp vụ. Hiện anh Lương bị liệt toàn thân, gia đình phải chữa trị, chăm sóc tại nhà nên gặp rất nhiều khó khăn. Đoàn công tác của Công an huyện đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ, động viên anh Lương cùng gia đình và trao tặng mỗi 1 phần quà trị giá 1.750.000đồng nhằm giúp các anh vơi bớt khó khăn trong cuộc sống.

Đồng chí Phan Văn Dần, Trưởng Công an huyện (thứ 3 từ phải qua) chủ trì đoàn đến thăm gia đình anh Lương

Tại gia đình anh Lê Đình Long, thành viên Tổ bảo vệ ANTT thôn Tân Hiệp 1, xã Bù Nho. Mặc dù kinh tế của gia đình còn nhiều khó khăn, bản thân anh Long cũng bị bệnh tim nhưng anh vẫn tích cực tham gia công tác trong Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cở sở. Đoàn công tác đã cần thăm hỏi, động viên và trao tặng anh Long 1 phần quà trị giá  1.250.000 đồng.

Đồng chí Phạm Nghĩa Trung, Phó Trưởng Công an huyện (thứ 2 từ phải qua) chủ trì đoàn đến thăm gia đình anh Long

Đại diện Lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ Công an huyện đã bày tỏ lòng cảm ơn về những đóng góp của các anh trong thời gian tham gia hỗ trợ lực lượng Công an chính quy trong công tác đảm bảo ANTT tại địa phương.
Đây cũng là sự quan tâm của Công an huyện đối với các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, bị thương, hy sinh trong lực lượng Công an xã bán chuyên trách trước đây, nay là Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở.

Văn Thủy, Trịnh Văn Bình