Đoàn Công An huyện Phú Riềng ra quân “Ngày Chủ nhật xanh”
Thực hiện kế hoạch “Tháng thanh niên” năm 2024; ngày 24-3, Đoàn thanh niên Công an huyện Phú Riềng ra quân hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh” năm 2024.

Đoàn Công An huyện Phú Riềng ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” dọn dẹp vệ sinh tại xã Long Hà

Tại chương trình, các đoàn viên thanh niên Đoàn cơ sở Công an huyện Phú Riềng đã tổ chức quét dọn, thu gom rác thải, phát quang bụi rậm, dẹp bỏ chướng ngại vật, khai thông cống rãnh, làm sạch lòng lề đường, tập kết toàn bộ rác thải về vị trí quy định, tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp xung quanh khu vực Nhà văn hoá thôn Bù Ka 1, xã Long Hà.

35 phần quà đã được trao tận tay các hộ dân

Ngoài ra, Đoàn cơ sở Công an huyện Phú Riềng cũng đã tổ chức trao tặng 35 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, gồm: gạo, mì tôm và các loại nhu yếu phẩm thiết yếu khác cho 35 hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh kinh tế khó khăn của thôn Phu Mang 1 và thôn Bù Ka 1, xã Long Hà. Cũng trong dịp này, các đoàn viên thanh niên cũng đã tổ chức hỗ trợ kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên ứng  dụng VNeID cho người dân ở đây.

Việt Anh - Minh Hà