Hội Phụ nữ Công an huyện Phú Riềng thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu”
Tiếp tục thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động. Ngày 8-4,  Hội phụ nữ Công an huyện Phú Riềng đã nhận hỗ trợ, đỡ đầu bé Trần Quang Mẫn, sinh năm 2013, trú Thôn 3, xã Long Hưng, huyện Phú Riềng.

Hội phụ nữ Công an huyện Phú Riềng nhận đỡ đầu bé Trần Quang Mẫn

Theo đó, Hội phụ nữ Công an huyện Phú Riềng đã nhận hỗ trợ, đỡ đầu bé Trần Quang Mẫn, là trẻ mồ côi cha, hiện đang sinh sống cùng mẹ và 3 anh chị em, có hoàn cảnh kinh tế gia đình rất khó khăn. Qua đó, Hội phụ nữ Công an huyện nhận đỡ đầu được thực hiện trong thời gian 1 năm (từ tháng 3/2024 đến tháng 3/2025) với số tiền hỗ trợ 300.000 đồng mỗi tháng. Kinh phí thực hiện do cán bộ Hội viên Hội Phụ nữ Công an huyện Phú Riềng đóng góp.

Trao tiền hỗ trợ bé Thị Hân

Dịp này, Hội phụ nữ Công an huyện cũng đã trao số tiền 900.000 đồng hỗ trợ trong quý 1 năm 2024 cho em Thị Hân, sinh năm 2014; trú thôn Phú Thuận, xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng, là trẻ mồ côi được Hội Phụ nữ Công an huyện đã nhận đỡ đầu từ tháng 6 năm 2022 đến nay.

Đây là việc làm đầy ý nghĩa nhằm phần nào chia sẽ, hỗ trợ cho các bé mồ côi vơi bớt đi những khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống, có thêm nghị lực, vươn lên trong cuộc sống.

Kim Thư - Hà Minh