Hội Phụ nữ Công an huyện Bù Gia Mập thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu”
Thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Hội Phụ nữ Bộ Công an phát động. Hội Phụ nữ Công an huyện Bù Gia Mập đã nhận đỡ đầu, nuôi dưỡng, chăm sóc bé Vy Văn Thiên, sinh năm 2011; trú Thôn 3, xã Đăk Ơ, huyện Bù Gia Mập, là trẻ mồ côi, có hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn.

Hội Phụ nữ Công an huyện Bù Gia Mập nhận đỡ đầu bé Vy Văn Thiên

Được biết bé Vy Văn Thiên, là trẻ mồ côi mẹ, hiện sống với bố, hoàn cảnh kinh tế rất khó khăn. Việc nhận đỡ đầu sẽ được thực hiện trong thời gian 2 năm (từ tháng 3/2024 đến tháng 3/2026) với số tiền hỗ trợ 500.000 đồng mỗi tháng. Kinh phí do cán bộ Hội viên Hội Phụ nữ Công an huyện Bù Gia Mập đóng góp.

Đây là việc làm hết sức ý nghĩa và nhân văn, thể hiện sự quan tâm của tập thể Hội Phụ nữ Công an huyện Bù Gia Mập đối với bé Vy Văn Thiên, với mong muốn bù đắp phần nào về vật chất và tinh thần, cùng với bé vững bước trên hành trình khôn lớn.

Phạm Như - Minh Hà