Bình Phước: Nữ cán bộ 9X đạt giải thưởng “Gương mặt trẻ Quản lý xuất nhập cảnh tiêu biểu” lần I
Nhằm tôn vinh các gương thanh niên, phụ nữ trong lực lượng Quản lý xuất nhập cảnh có thành tích đặc biệt xuất sắc, tiêu biểu trong công tác, chiến đấu và thiết thực chào mừng kỉ niệm 71 năm ngày thành lập Cục quản lỷ xuất nhập cảnh (13/5/1953 – 13/5/2024), Cục Quản lý xuất nhập cảnh vừa tổ chức lễ trao giải “Gương mặt trẻ Quản lý xuất nhập cảnh tiêu biểu” lần thứ I và trao tặng kỉ niệm chương “Vì sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam”. Thượng uý Nguyễn Thị Thương Thuận, Bí thư chi đoàn, cán bộ Đội quản lý xuất cảnh, nhập cảnh, cư trú người nước ngoài, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh Bình Phước vinh dự là một trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu trong lực lượng Quản lý xuất nhập cảnh toàn quốc nhận giải “Gương mặt trẻ Quản lý xuất nhập cảnh tiêu biểu” do Cục Quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an trao tặng.

Thượng uý Nguyễn Thị Thương Thuận nhận giải “Gương mặt trẻ Quản lý xuất nhập cảnh tiêu biểu” do Cục Quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an trao tặng

Đồng chí Thượng uý Nguyễn Thị Thương Thuận, Bí thư chi đoàn, cán bộ Đội quản lý xuất cảnh, nhập cảnh, cư trú người nước ngoài, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh Bình Phước sinh năm 1994, là cán bộ tiêu biểu, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn và công tác Đoàn. Với nhiều nỗ lực và cống hiến, trong năm 2023, Thượng uý Nguyễn Thị Thương Thuận được tặng thưởng 1 Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an, 1 Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước, 3 Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh, tham gia nhiều cuộc thi cấp Bộ đạt giải cao. 4 năm liền từ năm 2020 đến 2023, Thượng uý Nguyễn ThịThương Thuận liên tiếp đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở. Thượng uý Nguyễn Thị Thương Thuận cũng được Chủ tịch UBND tỉnh và Giám đốc Công an tỉnh công nhận là điển hình tiên tiến phong trào thi đua “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”.

Thượng uý Nguyễn Thị Thương Thuận chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động phong trào tại đơn vị tại lễ trao giải

Tại buổi lễ trao giải, Thượng uý Nguyễn Thị Thương Thuận vinh dự là một trong 3 gương mặt trẻ tiêu biểu giao lưu trên sân khấu, trao đổi về những thành tích tiêu biểu trên các mặt hoạt động phong trào. Chia sẻ về giải thưởng này, Thượng uý Nguyễn Thị Thương Thuận cho biết, “tôi rất tự hào khi bản thân đạt được giải thưởng “Gương mặt trẻ Quản lý xuất nhập cảnh tiêu biểu”. Giải thưởng này sẽ là động lực để tôi tiếp tục cố gắng trong công việc, đặc biệt là trong lĩnh vực đang công tác”.

“Gương mặt trẻ quản lý xuất nhập cảnh tiêu biểu” đại diện cho lực lượng Quản lý xuất nhập cảnh trên toàn quốc

Giải thưởng “Gương mặt trẻ quản lý xuất nhập cảnh tiêu biểu” là giải thưởng lần đầu tiên được Cục Quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an trao tặng với mục đích động viên, khuyến khích, tạo động lực để phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên, phụ nữ lực lượng Quản lý xuất nhập cảnh, góp phần xây dựng lực lượng Quản lý xuất nhập cảnh thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.

Thu Thảo, Ngọc Huấn, Ngọc Ánh