Nhằm đẩy mạnh hoạt động truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về hiến máu tình nguyện và ghi nhận biểu dương, tôn vinh và tri ân cá nhân tiểu biểu có nhiều đóng góp trong công tác hiến máu tình nguyện thể hiện tinh thần nhân ái hiến máu cứu người. Đồng thời, thiết thực hưởng ứng “Chiến dịch những giọt máu hồng” - hè và Chương trình “Hành trình đỏ” năm 2024, ngày 07/6/2024, Chi đoàn Phòng Tham mưu tổ chức Lễ Tôn vinh người hiến máu tiêu biểu hưởng ứng Ngày Quốc tế hiến máu 14/6/2024.

Lãnh đạo Phòng Tham mưu tặng hoa vinh danh cho các đoàn viên Chi đoàn Phòng Tham mưu tiêu biểu trong công tác hiến máu tình nguyện

Chi đoàn Phòng Tham Công an tỉnh hiện nay có 28 đoàn viên, trong 6 tháng đầu năm 2024, Chi đoàn Phòng Tham mưu đã tổ chức 03 đợt với 15 lượt đoàn viên tham gia hiến máu. Qua thống kê, Chi đoàn đã góp hơn 167 đơn vị máu, trong đó có 7 đoàn viên hiến máu từ 5 đến 9 lần, có 05 đồng chí hiến máu trên 10 lần, đặc biệt có 01 đoàn viên đã tham gia hiến máu 17 lần. Tại buổi lễ, đại diện cấp ủy, lãnh đạo Phòng Tham mưu đã tuyên dương, tôn vinh 05 đồng chí có thành tích tiểu biểu trong công tác hiến máu tình nguyện.

Văn Trọng - Tiến Đạt