Công an tỉnh thăm hỏi động viên cán bộ chiến sĩ bị thương trong khi làm nhiệm vụ
Ngày 25/7, đồng chí Đại tá Nguyễn Phương Đằng, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ thuộc Khối An ninh đã đến thăm, động viên đồng chí Đại úy Hà Hoàng Hậu, cán bộ Công an xã Tân Phước, huyện Đồng Phú bị trọng thương trong khi làm nhiệm vụ bảo vệ ANTT, đang điều trị  tại Bệnh viện Chợ Rẩy (TP.Hồ Chí Minh).

Đồng chí Đại tá Nguyễn Phương Đằng, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ thuộc Khối An ninh thăm đồng chí Đại úy Hà Hoàng Hậu

Trao quà của UBND tỉnh, đồng chí Trần Tuệ Hiền - Chủ tịch UBND tỉnh cho đồng chí Đại úy Hà Hoàng Hậu

Trao quà của các Phòng nghiệp vụ Khối An ninh

Đến thăm, động viên CBCS bị thương, đồng chí Đại tá Nguyễn Phương Đằng, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ thuộc Khối An ninh đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm dũng cảm của Đại úy Hà Hoàng Hậu trong quá trình làm nhiệm vụ bảo đảm ANTT trên địa bàn. Đồng thời, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên đồng chí yên tâm điều trị, nhanh chóng bình phục để tiếp tục công tác. Đồng thời trao tặng quà của UBND tỉnh, đồng chí Trần Tuệ Hiền, Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Trần Thanh Hóa, Giám đốc Sở Nội vụ, Đại tá Nguyền Phương Đằng, Phó Giám đốc Công an tỉnh và các Phòng nghiệp vụ Khối an ninh hỗ trợ đồng chí Đại uý Hà Hoàng Hậu điều trị thương tích.

Thay mặt gia đình, chị Dương Thị Hoàng Yến, vợ đồng chí Đại uý Hà Hoàng Hậu cảm ơn Chủ tịch UBND tỉnh, Ban Giám đốc công an tỉnh và lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ Khối an ninh và các cá nhân đã quan tâm đến thăm, động viên Đại uý Hà Hoàng Hậu bị thương trong khi làm nhiệm vụ.

Vũ Doan - Hà Minh