Công an tỉnh: Tổ chức bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ quản lý Nhà nước về an ninh trật tự năm 2024
Chiều 10-6, tại Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh bình Phước tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ quản lý Nhà nước về an ninh trật tự (ANTT) cho lực lượng Công an xã năm 2024. Thừa ủy nhiệm của Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Đoàn Thế Anh, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ chủ trì buổi lễ.

Quang cảnh Lễ khai giảng

Tham gia lớp bồi dưỡng đợt này có 60 cán bộ thuộc Công an các xã, phường trên địa bàn tỉnh. Trong thời gian từ ngày 10/6 đến 21/6/2024, các học viên sẽ được bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ quản lý Nhà nước về ANTT tại địa bàn cơ sở.

Các đại biểu tham dự dự lễ

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Thượng tá Đoàn Thế Anh, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ nhấn mạnh để đáp ứng mục tiêu xây dựng lực lượng Công an chính quy, thực sự vững mạnh, đảm bảo ANTT vững chắc từ địa bàn cơ sở. Trong đó, Công an tỉnh tập trung nâng cao chất lượng về nhận thức chính trị, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực của mỗi cán bộ Công an xã, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ và thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới”.

Đồng chí Thượng tá Đoàn Thế Anh, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ phát biểu tại lễ khai giảng

Theo chương trình bồi dưỡng, kết thúc khóa học, các học viên sẽ viết bài thu hoạch để làm căn cứ đánh giá và cấp chứng chỉ theo quy định.

Ngọc Huấn - Thế Hiệu