Đại tá Bùi Xuân Thắng thăm và chúc thọ Người cao tuổi tại huyện Bù Gia Mập
Hướng đến kỷ niệm Ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10), thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh sáng 27/9, đồng chí Đại tá Bùi Xuân Thắng, UVBTV Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc thọ người cao tuổi trên địa bàn xã Đa Kia huyện Bù Gia Mập, cùng tham gia đoàn có lãnh đạo HĐND – UBND –UBMTTQ VN  huyện Bù Gia Mập, Công an huyện và đại diện Ban dân tộc tỉnh.

Đoàn đã đến thăm, trao thiệp mừng thọ, tặng quà cho các cụ 90 tuổi gồm: Bùi Thị Hiệp, Nguyễn Văn Minh ngụ thôn 3 xã Đa Kia và Viên Thị Côi, ngụ thôn 5 xã Đa Kia, huyện Bù Gia Mập. Nội dung thiệp mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh ghi "Chúc các cụ luôn mạnh khoẻ, gia đình hạnh phúc; tiếp tục động viên con cháu vun đắp cuộc sống gia đình; giữ gìn truyền thống văn hoá dân tộc, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng phát triển tỉnh Bình Phước ngày càng giàu đẹp".

Đại tá Bùi Xuân Thắng, UVBTV Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các cụ và chúc mừng, động viên các cụ sống lâu, sống khỏe, hạnh phúc bên con cháu.

Tiếp đó, cùng đoàn công tác, Đại tá Bùi Xuân Thắng, Giám đốc Công an tỉnh đã trao tặng thiệp chúc thọ, khánh vàng, vải lụa của Chủ tịch nước và quà, tiền mặt của Tỉnh uỷ, HĐND, UBMTTQVN tỉnh Bình Phước đến cụ Trần Thị Lương, sinh năm 1924, thôn 2 xã Đa Kia tròn 100 tuổi.

Đây là hoạt động được Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Bình Phước tổ chức hàng năm, qua đó nhằm thể hiện tình cảm, sự quan tâm, chăm lo, động viên đến người cao tuổi trên địa bàn tỉnh.

Đoàn thăm hỏi, chúc thọ cụ Viên Thị Côi, ngụ thôn 5 xã Đa kia, huyện Bù Gia Mập

Đại tá Bùi Xuân Thắng, UVBTV Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo huyện Bù Gia Mập tặng quà chúc thọ cụ Trần Thị Lương, thôn 2 xã Đa Kia tròn 100 tuổi

Ngọc Huấn, Phạm Xuân