Phòng Cảnh sát giao thông trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ.
Ngày 23/9, thừa uỷ nhiệm của Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Phan Văn Tấn - Trưởng phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh chủ trì buổi lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn đối với đồng chí Thiếu tá Phạm Quốc Cường - Cán bộ Trạm CSGT Đồng Phú giữ chức vụ Phó trưởng Trạm CSGT Đồng Phú.

Trao quyết định cho đồng chí Thiếu tá Phạm Quốc Cường

Tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Phan Văn Tấn - Trưởng phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đồng chí Thiếu tá Phạm Quốc Cường - Cán bộ Trạm CSGT Đồng Phú giữ chức vụ Phó trưởng Trạm CSGT Đồng Phú.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Thượng tá Phan Văn Tấn - Trưởng phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh nhấn mạnh đồng chí Thiếu tá Phạm Quốc Cường là cán bộ trưởng thành từ Phòng Cảnh sát giao thông, được đào tạo bài bản, đã trải qua nhiều vị trí công tác tại đơn vị, có bản lĩnh tư tưởng, chính trị vững vàng, chấp hành nghiêm các quy định của Đảng, Nhà nước và điều lệnh Công an nhân dân, được tập thể đơn vị đánh giá cao về phẩm chất đạo đức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Trên cương vị mới, trọng trách cao hơn yêu cầu đồng chí cần tiếp tục nỗ lực cố gắng, phát huy năng lực sở trường công tác của mình, phấn đấu cùng tập thể hoàn thành tốt nhất mọi yêu cầu, nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của đơn vị và Công an tỉnh.

Trao quyết định điều động, phân công công tác đối với đồng chí Đại uý Đinh Đức Thái và Thượng uý Nguyễn Ngọc Hinh

Ban lãnh đạo đơn vị chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm và điều động, phân công công tác

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Phan Văn Tấn - Trưởng phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã trao quyết định điều động, phân công công tác đối với đồng chí Đại uý Đinh Đức Thái đến nhận nhiệm vụ tại Trạm Cảnh sát giao thông Đồng Phú và Thượng uý Nguyễn Ngọc Hinh đến nhận nhiệm vụ tại Đội CSGT số 1 (tuyến Quốc lộ 13). Trước đó, hai đồng chí đã được Giám đốc Công an tỉnh quyết định điều động công tác từ phòng Cảnh sát cơ động đến phòng Cảnh sát giao thông kể từ ngày 23/9/2024.

Phi Long - Hà Chính