Thượng tá Hoàng Thị Hương được bổ nhiệm lại chức vụ Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ
Ngày 25-9, đồng chí Đại tá Dương Văn Mạnh, Tỉnh uỷ viên, Phó Bí Thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì lễ công bố và trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh đối với Thượng tá Hoàng Thị Hương, sinh năm 1972, quê quán: tỉnh Thái Bình.

Đại tá Dương Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Thượng tá Hoàng Thị Hương

Đại tá Dương Văn Mạnh, Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Dương văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng đồng chí Thượng tá Hoàng Thị Hương đã được Đảng uỷ, Ban giám đốc tín nhiệm bổ nhiệm lại chức vụ Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ. Đồng thời ghi nhận những kết quả công tác mà đồng chí đã cùng với cấp ủy, ban lãnh đạo xây dựng tập thể đơn vị vững mạnh trong thời gian qua. Đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu Thượng tá Hoàng Thị Hương tiếp tục không ngừng rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ cùng với cấp ủy, Ban lãnh đạo xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đức Huế - Ngọc Huấn