Phòng an ninh nội địa trao tặng quà cho các gia đình khó khăn và các em thiếu nhi tại Bù Gia Mập
Ngày 14/9-15/9, Phòng An ninh nội địa, Công an tỉnh phối hợp Ban Trị sự GHPGVN huyện Bù Gia Mập tổ chức chương trình thiện nguyện tại xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập. Tham dự chương trình có đồng chí Thượng tá Lê Quang Châu, Phó Trưởng phòng An ninh nội địa, Công an tỉnh; đồng chí Lý Trọng Nhân, Bí thư Huyện ủy Bù Gia Mập; Đại đức Thích Minh Hậu, Trưởng ban trị sự GHPGVN huyện Bù Gia Mập, Trụ trì chùa Đức Hạnh; Đại đức Thích An Huệ cùng đoàn từ thiện đến từ huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

Lãnh đạo Phòng an ninh nội địa, Công an tỉnh và huyện Bù Gia Mập trao quà cho các hộ gia đình tịa chương trình

Tại chương trình, CBCS Phòng an ninh nội địa đã phối hợp đoàn từ thiện đến từ huyện Cần Đước, tỉnh Long An đã trao 300 phần quà, mỗi phần trị giá 400.000 bao gồm các nhu yếu phẩm, chăn, mùng và tiền mặt cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đức Hạnh.

Tiếp đó, ngày 15/9 đoàn đã phối hợp Chù Đức Hạnh tổ chức chương trình tết trung thu 2024 và trao tặng 500 phần gồm bánh, kẹo, sữa trị các em thiếu nhi trên địa bàn xã xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập. Ngoài ra, các em còn được tham gia hoạt động vui chơi, đố vui tặng thưởng, xem trình diễn ảo thuật...

Trao hàng trăm phần quà cho các em thiếu nhi tại chùa Đức Hạnh

Tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn

Những phần quà thiết thực được trao tại chương trình thể hiện tinh thần “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, san sẻ yêu thương, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, nổ lực vươn lên, giúp các em thiếu nhi đón một mùa Trung thu đầy đủ, vui tươi, qua đó góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ CAND trong lòng Nhân dân.

Quốc Bảo