Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức đi thăm và tặng quà cán bộ, giảng viên tăng cường về các xã biên giới
Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn, Trường Đại học An ninh nhân dân, đã tổ chức đoàn công tác đi thăm, động viên, tặng quà cán bộ, giảng viên được tăng cường về các xã biên giới trọng điểm về ANTT trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Đoàn công tác do Thượng tá, TS Hoàng Hồng Quang, Trưởng khoa Quản lý nhà nước về an ninh trật tự (QLNN về ANTT) làm trưởng đoàn đã phối hợp cùng Phòng Tổ chức cán bộ và Công an huyện Bù Gia Mập tổ chức đến xã biên giới Đắk Ơ thăm hỏi, động viên đồng chí Đại uý Nguyễn Đình Luân, Giảng viên của Khoa QLNN về ANTT, hiện đang tăng cường về công tác tại Công an xã Đắk Ơ.

Tại đây đoàn công tác đã có buổi làm việc với đại diện Đảng ủy, UBND xã và Công an xã Đắk Ơ, qua đó đoàn đã trao đổi và nắm bắt tình hình cán bộ tăng cường, tình hình ANTT và cuộc sống của người dân địa phương. Qua đánh giá của lãnh đạo Công an huyện và chính quyền địa phương, cán bộ, giảng viên Trường Đại học An ninh nhân dân đang làm nhiệm vụ ở Công an xã đều an tâm tư tưởng công tác và đảm nhiệm rất tốt các nhiệm vụ được giao.

Đoàn công tác của Trường Đại học An ninh nhân dân chụp anh lưu niệm tại xã Đắk Ơ

Trong chuyến công tác này, thừa ủy nhiệm của Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học An ninh nhân dân, Thượng tá, TS Hoàng Hồng Quang đã trao quà Tết cho Đại uý Nguyễn Đình Luân. Dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn, Trường Đại học An ninh nhân dân có kế hoạch đi thăm, động viên và tặng quà 5 cán bộ, giảng viên được tăng cường về làm nhiệm vụ tại Công an các xã biên giới của tỉnh Bình Phước.

Văn Tuyên - Quang Trung