Sôi nổi ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn huyện Phú Riềng
Tại huyện Phú Riềng, Ban tổ chức thực hiện phòng chống tội phạm – tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc các xã Bình Sơn, Long Hà, Long Bình và Phú Trung đã tổ chức Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2024.

Ngày hội là hoạt động tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đồng thời, phát huy tinh thần cảnh giác, kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp Nhân dân, nhằm đưa phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phát triển sâu rộng, vững chắc với chất lượng và hiệu quả cao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Các xã: Bình Sơn,  Long Hà, Long Bình và Phú Trung đã tổ chức ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2024

Trong phần hội, các đơn vị đã tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và các trò chơi dân gian sôi nổi như: múa hát, thi đấu bóng chuyền, kéo co... Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh để Nhân dân có dịp giao lưu học hỏi, đoàn kết, cùng nhau xây dựng khu dân cư ngày càng văn minh, an toàn. Các hoạt động tạo khí thế thi đua sôi nổi nhằm Chào mừng kỷ niệm 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/82005 - 19/8/2024) và 79 năm Ngày truyền thống của lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2024).