Chi đoàn Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH tặng 100 phần quà cho hộ nghèo tại 2 xã biên giới Lộc Ninh
Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2024, đẩy mạnh hưởng ứng phong trào thi đua “CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” trong đoàn viên thanh niên. Chi đoàn phòng cảnh sát ĐTTP về TTXH, Chi đoàn phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, chi đoàn phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh phối hợp tổ chức hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng tại các vùng đồng bào khó khăn, vùng biên giới nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tham dự buổi trao quà từ thiện có đại diện cấp ủy, lãnh đạo của 3 đơn vị cùng đại diện Công ty TNHH Hiệp Thương.

Phát tờ rơi tuyên truyền về phương thức thủ đoạn của các loại tội phạm cho nhân dân tham dự buổi trao tặng quà

Tại các địa điểm UBND xã Lộc Thạnh, UBND xã Lộc Hòa (Lộc Ninh) đoàn đã phối hợp với chính quyền địa phương trao tặng 50 phần quà cho các hộ gia đình nghèo trên địa bàn Lộc Thạnh; 50 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lộc Hòa. Toàn bộ 100 phần quà trao tặng các gia đình khó khăn thuộc 2 xã Lộc Thạnh, Lộc Hòa có trị giá 50 triệu đồng, trong đó 80 phần quà do chi đoàn phòng cảnh sát ĐTTP về TTXH, Chi đoàn phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy, chi đoàn phòng An ninh đối ngoại vận động cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên đóng góp; còn lại 20 phần do chi đoàn Hải quan Hoa Lư hỗ trợ.

Đoàn trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo

Dịp này chi đoàn 3 đơn vị còn tổ chức giao lưu thi đấu bóng đá với chi đoàn Hải Quan Hoa Lư, tại sân bóng đá đồn Biên Phòng, cửa khẩu quốc tế Hoa Lư. Qua đó tăng cường hơn nữa mối quan hệ gắn bó, trao đổi kinh nghiệm giữa các chi đoàn, tạo không khí vui tươi chào đón năm mới, nâng cao sức khỏe, phục vụ công tác chuyên môn.

Hoa Vinh, Ngọc Huấn