Phòng Tham mưu Công an tỉnh Bình Phước tổ chức tuyên truyền pháp luật và tặng 200 phần quà cho đồng bào dân tộc thiểu số, gia đình khó khăn tại huyện Hớn Quản nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu Công an nhân dân (18/4/1946-18/4/2024)
Sáng ngày 18/4/2024, Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu Công an nhân dân (18/4/1946-18/4/2024), Phòng Tham mưu Công an tỉnh Bình Phước đã và tổ chức chương trình tuyên truyền pháp luật và tặng 200 phần quà cho đồng bào dân tộc thiểu số, gia đình khó khăn tại 02 xã An Khương và Tân Hưng huyện Hớn Quản. Mỗi phần quà trị giá 500.000đ do Phòng Tham mưu vận động bà  Phạm Thị Trúc Phương - Giám đốc Công ty TNHH thương mại sản xuất dịch vụ xuất nhập khẩu Ngân Phát có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Chương trình đã thể hiện tinh thần “Vì nhân dân phục vụ” của lực lượng Công an nhân dân, tinh thần nhân ái của các nhà hảo tâm và tạo hiệu ứng lan tỏa tấm lòng nhân ái trong cộng đồng nhằm giúp đỡ, động viên đồng bào dân tộc thiểu số, gia đình khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Tại buổi trao quà, cán bộ Phòng Tham mưu Công an tỉnh đã tuyên truyền và phát tờ rơi phổ biến về công tác phòng, chống tội phạm trộm cắp tài sản, lừa đảo trên không gian mạng và qua đó góp phần xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại xã An Khương và xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản.

Những hình ảnh hoạt động trong Chương trình:

Văn Trọng