Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh tặng quà tết tại huyện biên giới Lộc Ninh
Thực hiện chủ trương của Công an tỉnh Bình Phước về công tác dân vận và xây dựng phong tào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần chung tay chăm lo đời sống của nhân dân trong Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Ngày 21-1, Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh phối hợp chính quyền địa phương tổ chức trao tặng quà tết tại thôn Lộc Bình 2, xã Lộc Thành, huyện Lộc Ninh.

Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh tặng quà tết tại thôn Lộc Bình 2, xã Lộc Thành

Tại chương trình, đoàn đã trao tặng 100 phần quà tết, mỗi phần quà trị giá 700 ngàn đồng, gồm: gạo và các nhu yếu phẩm thiết yếu khác, cho các hộ nghèo, cận nghèo, bảo trợ xã hội trên địa bàn thôn Lộc Bình 2, xã Lộc Thành.  Được biết, tổng giá trị quà tặng 70 triệu đồng do Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh vận động các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh Bình Phước hỗ trợ.

Đây là hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa của Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh và các nhà hảo tâm hướng về địa bàn vùng biên giới, nơi đời sống người dân còn nhiều khó khăn, góp phần động viên tinh thần, chia sẻ những khó khăn với các hộ dân trên địa bàn, góp phần cùng địa phương trong công tác an sinh xã hội dịp tết đến xuân về.

Quang Tùng - Hà Minh