Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh trao nhà Đại đoàn kết và sơ kết thực hiện mô hình “Dân vận khéo” tại xã Tân Phước
Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh vừa phối hợp Đảng ủy xã Tân Phước, huyện Đồng Phú tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình ông Thạch Ban, trú ấp Nam Đô, xã Tân Phước và tổ chức sơ kết thực hiện mô hình “Dân vận khéo”.

Tới dự buổi lễ có Ông Huỳnh Hữu Thiết, TUV, PCT.HĐND; Ông Trần Quốc Duy, TUV, Giám đốc trung tâm xúc tiến, đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Bình Phước, cùng đại diện lãnh đạo huyện Đồng Phú; Công ty sổ số kiến thiết và dịch vụ tổng hợp tỉnh Bình Phước; Lãnh đạo và cán bộ Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh cùng đại diện Đảng ủy xã Tân Phước, các đoàn thể địa phương và đông đảo bà con trong ấp.

Gia đình ông Thạch Ban thuộc diện hộ nghèo, đặc biệt khó khăn về nhà ở của xã. Căn nhà Đại đoàn kết gia đình ông được tặng có diện tích 50m2; kết cấu: Tường xây tô; mái lợp tôn; cửa sắt; nền lát gạch men. Tổng kinh phí xây dựng: 105.000.000 đồng, trong đó: Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh vận động Công Ty TNHH MTV Xổ Số Kiến Thiết và Dịch vụ tổng hợp tỉnh Bình Phước hỗ trợ: 80.000.000 đồng, số tiền còn lại do Đảng ủy, UBND xã vận động mạnh thường quân hỗ trợ và gia đình đóng góp thêm.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Cơ quan UBKT Đảng ủy và các mạnh thường quân cũng đã trao cho gia đình ông Thạch Ban nhiều phần quà là tiền mặt và các vật dụng sinh hoạt thiết yếu cho gia đình.

Phát biểu trong buổi lễ trao nhà, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã đã bày tỏ lòng tri ân đến Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh và các mạnh thường quân và nhấn mạnh: Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy truyền thống “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho người nghèo, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội tại địa phương. Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã đã trao Thư cảm ơn đơn vị tài trợ là Công ty sổ số kiến thiết tỉnh Bình Phước và Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh.

Sau Lễ trao nhà, Cơ quan UBKT đảng ủy Công an tỉnh và Đảng ủy xã Tân Phước đã tiến hành sơ kết việc thực hiện mô hình “Dân vận khéo” dưới sự đồng chủ trì của đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Xuân, Thủ trưởng Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh và đồng chí Hoàng Văn Minh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Xã Tân Phước. Trong buổi sơ kết hai bên đã đánh giá những kết quả đạt được, những khó khăn, tồn tại qua thời gian phối hợp thực hiện mô hình trên địa bàn xã Tân Phước; đồng thời, đề ra giải pháp để cùng thực hiện có hiệu quả mô hình trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Lễ trao nhà và sơ kết xây dựng mô hình “Dân vận khéo”.

Vũ Hoa - Văn Tuyên