Tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh kinh tế khó khăn
Ngày 28-8, Công an phường Sơn Giang, thị xã Phước Long phối hợp với nhà hảo tâm và chính quyền  địa phương  tổ chức trao tặng quà cho các hộ gia có hoàn cảnh kinh tế khó khăn trên địa bàn.

Các phần quà ý nghĩa đã được trao tận tay người dân

Tại đây, Đoàn đã trao tặng 20 phần quà cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, trên địa bàn. Mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng, gồm: gồm gạo, mỳ tôm và các nhu yếu phẩm thiết yếu khác... Tổng  giá trị quà tặng là 8.000.000 đồng, do Công an phường Sơn Giang, thị xã Phước Long vận động nhà hảo tâm “Vườn của By”  tại phường Sơn Giang, thị xã Phước Long hỗ trợ.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của CBCS Công an phường Sơn Giang  kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2023) và Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2023), Qua đó, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó giữa lực lượng công an và quần chúng nhân dân.

Đình Hồng - Hà Minh