Tặng quà cho trẻ em nghèo vùng biên giới
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thành niên năm 2024, Chi đoàn Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh phối hợp với chính quyền xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập cùng nhà hảo tâm tổ chức trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp Bù Nga.

Những phần quà được trao tận tay các cháu học sinh

Tại đây, đoàn viên thanh niên Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Công an tỉnh đã trao tặng 100 phần quà đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan vượt khó học giỏi. Mỗi phần quà gồm: bánh kẹo, quần áo, sách vở… toàn bộ kinh phí quà tặng trị giá 20 triệu đồng, do cán bộ chiến sĩ đóng góp và vận động Câu lạc bộ Hạt gạo nhân ái hỗ trợ.

Đây là việc làm thiết thực nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với học sinh vùng biên giới. Việc làm này đã nhận được sự ủng hộ và cảm kích của người dân địa phương. Qua đó, khẳng định tinh thần trách nhiệm, chung tay vì cộng đồng của lực lượng công an. Đồng thời, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp người chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân.

Đình Yên - Hà Chính