Hoạt Động Bếp Ăn Nhân Ái Tại Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bình Phước
Ngày 10/7/2024, Chi đoàn Phòng Tham mưu Công an tỉnh Bình Phước đã tổ chức hoạt động Bếp ăn Nhân ái tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước, trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên Công an tình nguyện Hè năm 2024.

Ngay từ sáng sớm, các đoàn viên thanh niên của Chi đoàn đã có mặt tại bệnh viện để chuẩn bị và cấp phát 300 phần cháo và bánh mì miễn phí cho các thân nhân và bệnh nhân. Những phần ăn này không chỉ giúp đỡ về mặt vật chất mà còn mang lại niềm vui và sự ấm áp cho những người đang trải qua khó khăn tại bệnh viện. Kinh phí thực hiện chương trình này hoàn toàn do đoàn viên thanh niên Chi đoàn đóng góp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái và trách nhiệm cộng đồng của lực lượng thanh niên Công an tỉnh.

Hoạt động "Bếp ăn Nhân ái" là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa của Chi đoàn Phòng Tham mưu Công an tỉnh trong mùa hè năm nay, nhằm góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an nhân dân trong lòng nhân dân, đồng thời thúc đẩy tinh thần đoàn kết, sẻ chia trong cộng đồng.

Những hình ảnh trong hoạt động:

Văn Trọng - Tiến Đạt