Admin
Chi đoàn Phòng An ninh kinh tế tuyên truyền về Bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp cho công nhân
Tại khu công nghiệp Bắc Đồng Phú, Chi đoàn Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh vừa phối hợp với Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Freewell Việt Nam vừa tổ chức phát trên 28.000 tờ rơi đến tận tay công nhân để tuyên truyền về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ (2021 - 2026).

Phát tờ rơi tuyên truyền tại Công ty TNHH Freewell Việt Nam

Tờ rơi có nội dung tuyên truyền về thời gian bầu cử, quyền và nghĩa vụ bầu cử của công dân, những nguyên tắc cơ bản trong bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp, tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp…

Do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid-19, nên Chi đoàn Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh cũng đã phối hợp với Công đoàn KCN Đồng Xoài phát 56.000 tờ rơi tuyên truyền về bầu cử cho các công nhân đang làm việc tại KCN Đồng Xoài, kết hợp với công tác tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 cho các công nhân đang làm việc tại đây.

Thông qua hoạt động này, đã cung cấp những thông tin bổ ích đến toàn thể công nhân lao động về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ (2021 - 2026), quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi công dân trong cuộc bầu cử; tình hình, diễn biến dịch bệnh Covid-19 và các biện pháp phòng ngừa trong các khu công nghiệp hiện nay.

Văn Chanh, Văn Tuyên