Bắt đối tượng truy nã
Ngày 20-1, Công an huyện Lộc Ninh cho biết, đơn vị đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang bắt giữ được đối tượng bị truy nã về “Tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Đối tượng bị truy nã Hoàng Thị Thu làm việc với Cơ quan điều tra

Đối tượng bị bắt giữ là Hoàng Thị Thu, 77 tuổi,  trú xã Bằng Hành, huyện Bắc Quang, tỉnh Tuyên Quang, bị truy nã về “Tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”. trước đó vào năm 2006, Hoàng Thị Thu vay tiền của ngân hàng và nhiều cá nhân khác tại tỉnh Tuyên Quang, với số tiền gần 3 tỷ đồng, sau đó chiếm đoạt, không trả và bỏ trốn khỏi địa phương. Ngày 15-8-2006, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang đã ra quyết định truy nã đặc biệt đối với Hoàng Thị Thu.

Sau khi bỏ trốn khỏi địa phương, Hoàng Thị Thu cùng với gia đình vào sinh sống tại xã Lộc Phú, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Quá trình xác minh, truy tìm, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Lộc Ninh và Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang phát hiện nơi Hoàng Thị Thu đang lẩn trốn và tiến hành bắt giữ.

Công an huyện Lộc Ninh đã bàn giao đối tượng cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang xử lý theo quy định.

Triệu Dương - Hà Minh